Sự nghiệp huấn luyện của Mack Brown – Điều mà mọi cầu thủ bóng đá đều mơ ước

Mọi cầu thủ bóng đá đều biết về Mack đầu tiên và ước mơ có được những kỹ năng mà Mack có được trong thời gian là một cầu thủ bóng đá. Mack Brown tiếp tục trở thành huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất mà thế giới có thể từng biết đến.

Mack tên đầy đủ là William Mack Brown và anh được thế giới bóng đá ưu ái gọi là ‘Mack’. Mack hiện là trưởng nhóm huấn luyện viên bóng đá tại đội bóng đá Longhorn của Đại học Texas. Mack chủ yếu được biết đến với chiến thắng của đội bóng đá tại Rose Bowl của Giải chelsea đấu với liverpool vô địch quốc gia năm 2005. Trong năm 2000 – 2006 Mack đã dẫn dắt đội bóng của mình giành được 10 chiến thắng. Chuỗi 10 trận thắng liên tiếp này đã đi vào lịch sử như một kỷ lục và là chuỗi trận thắng tốt nhất trong lịch sử của NCAA. Mặc dù Mack Brown đã chiến thắng trong chuỗi chiến thắng này, sự nghiệp huấn luyện của anh ấy đã bắt đầu sớm hơn nhiều.

William Mack Brown quê ở Cookeville, Tennessee và là một sản phẩm đáng tự hào của trường trung học Putnam County, nơi mà anh dành tình yêu cho trái bóng tròn cũng như cha và ông của anh trước khi anh làm vậy. Trong những năm sinh viên, Mack theo học tại Đại học Vanderbilt và tiếp tục tốt nghiệp Đại học Bang Florida, sau đó anh bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá.

Mack khởi nghiệp với tư cách là một huấn luyện viên cho học sinh khi một chấn thương nghiêm trọng khiến anh không còn khả năng thi đấu nữa. Mack bắt đầu làm công việc huấn luyện và quảng bá môn bóng đá khi anh bình phục. Sự nghiệp huấn luyện viên của anh ấy dường như đã cất cánh khi anh ấy chấp nhận lời đề nghị đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển rộng rãi tại bang Memphis và sau đó chuyển đến bang Iowa. Sự công nhận tài năng của anh ấy đã trở nên rõ ràng trong nhiệm kỳ của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên tiền vệ tại LSU vào năm 1982.

Đó là sau một loạt các chiến thắng, Mack lần đầu tiên được mời làm huấn luyện viên trưởng với Bang Appalachian. Kỉ lục chiến thắng của Mack tại bài đăng này vẫn còn được nói đến cho đến ngày nay. Sau đó, anh ấy đã được đề nghị làm huấn luyện viên tại LSU nhưng Mack muốn có vị trí huấn luyện viên trưởng, đã bị từ chối và do đó, gia nhập Oklahoma Sooners với tư cách là một điều phối viên tấn công.

Một trong những người chơi nổi tiếng hơn của Mack là Future Hall of Famer Troy Aikman. Mack đã làm việc kỳ công với nhóm của mình và do đó danh tiếng của anh ấy đã tăng lên nhanh chóng. Chính trong thời gian này, Mack được mời làm huấn luyện viên trưởng lần thứ hai. Lần này là với Tulane vào năm 1985. Trong nhiệm kỳ của mình ở đây, Mack đã có những thay đổi mạnh mẽ và dẫn dắt đội đến trận chung kết của Independence Bowl. Mack là người tự hào nhận được giải thưởng “Paul Bear Bryant” cho Huấn luyện viên của năm.