Lịch sử của Áo đấu NFL chính thức

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Năm 1920, bóng chày chuyên nghiệp được ưu tiên hàng đầu trên toàn nước Mỹ so với bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng trong những năm gần đây do sự phổ biến ngày càng tăng của các môn thể thao NFL khi được hàng triệu người hâm mộ quan sát và xem đã giúp môn thể thao bóng đá chuyên nghiệp che giấu môn thể thao bóng chày chuyên nghiệp ở mọi khía cạnh có thể. NFL đã trở thành trò chơi hấp dẫn và yêu thích nhất đối với bất kỳ người hâm mộ NFL nào. Nhưng Super Bowl có số lượng khán giả rất lớn so với World Series hàng năm.

National Football League còn được gọi là NFL đã tạo ra tin tức nguyễn công phượng một di sản của riêng mình trong hơn 90 năm qua. Thể thao NFL giúp xây dựng vô số mối quan hệ bền chặt giữa những người bạn chơi bóng trong bãi đậu xe của họ hoặc giữa cha và con trai có chung sở thích chơi cùng một trò chơi, tức là bóng đá. Vì tất cả những lý do này, NFL sẽ tiếp tục là môn thể thao được người hâm mộ trên khắp nước Mỹ yêu thích và hâm mộ nhất không chỉ trong năm nay mà còn trong những năm tới.

Người hâm mộ thể thao NFL thể hiện tình yêu và sự ủng hộ thực sự của họ đối với đội hoặc cầu thủ NFL yêu thích của họ bằng cách mặc áo đấu của NFL. Do đó nhu cầu về áo thi đấu của NFL ngày càng tăng trên thị trường. Người hâm mộ NFL chi hàng triệu mỗi năm để mua các bộ sưu tập bóng đá và áo thi đấu của NFL. Do đó, các công ty sản xuất đầu tư rất nhiều vào việc sản xuất áo đấu và phụ kiện của NFL vì hầu hết tiềm năng tiếp thị đều gắn liền với môn thể thao NFL. Ngày nay các cầu thủ bóng đá không còn bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm bằng da để bảo vệ mình khi bị chấn thương vì công nghệ tiên tiến trong hơn 90 năm qua đã phát minh ra các phương pháp và kỹ thuật mới có thể che chắn và bảo vệ các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khỏi mọi vết thương và chấn thương. Một số biến đổi đã được thực hiện đối với những bộ đồng phục NFL này để làm cho những chiếc áo này trông phong cách và thời trang. Bạn có thể coi điều đó là mê tín ngay cả ngày nay khi những người hâm mộ bóng đá mặc áo đấu cũ của NFL để tăng cường sự tự tin và cổ vũ cho các cầu thủ đội yêu thích của họ khi họ cần nhất. Vì vậy, bằng cách mặc áo đấu NFL kiểu cũ hoặc áo đấu NFL hiện đại, những bộ đồng phục này đều giúp thể hiện sự hòa hợp thực sự của bạn đối với các cầu thủ đội yêu thích của bạn.

Một đội NFL tên là Denver Broncos vào năm 1986 có quy định về trang phục độc đáo, tức là đồng phục màu cam nghiền được làm bằng các phối màu cam sáng và xanh lam. Những bộ đồng phục này đã được mặc bởi các cầu thủ chuyên nghiệp qua nhiều giải đấu vô địch. Cuối cùng vào năm 1996, đội NFL này đã thay đổi một số thay đổi đối với màu sắc của đồng phục của họ bằng cách thiết kế đồng phục của họ có sự lựa chọn màu sắc trung bình. Do đó, áo đấu NFL của họ được tạo thành từ các điểm nhấn màu xanh đậm và màu cam đơn giản. Do đó, Denver Broncos đã nhận được sự yêu thích và tán thành từ tất cả những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới khi họ vô địch hai trận Super Bowl liên tục. Trong sân vận động bóng đá vào những dịp đặc biệt, bạn cũng sẽ nghe thấy tiếng thì thầm và thấy người hâm mộ đang tán gẫu về số 7 cũ trên sân khi Broncos mặc chiếc áo bóng đá màu cam sang trọng của họ.

Cleveland Browns bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên của họ vào năm 1946 bằng cách đội mũ bảo hiểm bằng da màu trắng. Mười năm sau vào năm 1956, họ đổi màu mũ bảo hiểm của mình thành màu cam sẫm có sọc trắng trên đó. Hiện tại những chiếc mũ bảo hiểm màu cam đậm này đang được các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sử dụng. Mặc dù truyền thống đã là nền tảng vững chắc cho Cleveland Browns nhưng họ đã bị Super Bowl tránh xa trong những năm này. Do đó đồng phục của Browns vẫn chưa được hiện đại hóa.