JT Thomas được giới thiệu vào Liên đoàn bóng đá Minor News Hall of Fame

James “JT” Thomas, cựu hậu vệ của Đội leo núi Tây Virginia, sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Tin tức Bóng đá của Liên đoàn nhỏ vào Thứ Năm, ngày 6 tháng 12 năm 2007 tại Oasis Resort Hotel & Casino ở Mesquite, Nevada.

Đề cử của Thomas đã được Hội đồng quản trị MLFN xem xét và anh nhận được thông báo về việc chấp nhận vào ngày 30 tháng 7.

Thomas nói: “Thực sự là một vinh dự khi nhận được giải thưởng này. “Tôi mang ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi trong suốt những năm qua.”

Thomas đã sử dụng kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, tinh thần làm việc không mệt mỏi và niềm đam mê với trò chơi để trở thành động lực phát triển và quảng bá các giải đấu nhỏ và bóng đá bán chuyên nghiệp trên khắp vùng Trung Tây.

Câu chuyện về sự nghiệp bóng đá của JT Thomas có thể được chia thành ba chương riêng biệt: cầu thủ, huấn luyện viên và giám đốc điều hành. Sự nghiệp đại học của Thomas bắt đầu tại Đại học Cộng đồng Fort Scott (Kansas) vào năm 1992. Sau mùa giải năm hai, Thomas chuyển đến Đại học West Virginia (WVU).

Trong hai mùa giải tại Fort Scott – cả hai đều là đội trưởng của đội – Thomas đã giành được hai danh hiệu All-Kansas Jayhawk Conference ở hạng mục hậu vệ cánh bên ngoài và Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất trong trò chơi Valley of the Sun năm 1992. Ở vị trí hậu vệ nội bộ cho WVU, Thomas đã nhận được hai Giải thưởng Câu lạc bộ Mountaineer cho sự xuất sắc trên sân, giành được hai danh hiệu cho đội All-Big East và giành giải Cầu thủ phòng ngự của trò chơi trong CarQuest Bowl năm 1994. Anh ấy cũng dẫn dắt cả hai đội trong các pha tắc bóng mỗi mùa.

Sự nghiệp đại học thành công đã đưa Thomas đến với vòng đấu bán chuyên nghiệp vào năm 1996 với Charleston Rockets, nơi anh có thể chơi với cựu Major Harris vĩ đại của WVU. Trở lại với vị trí hậu vệ biên bên ngoài, Thomas đã dẫn dắt đội trong các pha bóng và trở thành All-Star của giải đấu khi Rockets kết thúc 11 trận đấu thường xuyên của họ trong mùa giải với tỷ số 10-1. Thomas đã cố gắng mang thành công của mình từ bóng bán chuyên nghiệp đến Arena Football League vào năm 1997 với Albany Firebirds, nhưng chấn thương chân kết thúc sự nghiệp vào ngày thứ ba của trại huấn luyện.

Thay vì mũ bảo hiểm và miếng đệm, bước tiếp theo trong sự nghiệp bóng đá của Thomas có tai nghe và khay nhớ tạm. Sau thời gian làm Điều phối viên Phòng thủ cho một đội vô địch dành cho lứa tuổi 13-16, Thomas trở lại bóng đá bán chuyên nghiệp vào năm 2000 với tư cách là Huấn luyện viên trưởng của West Virginia WHAM! Tọa lạc tại Morgantown, WV, Thomas đã tổng hợp tỷ lệ chiến thắng 0,695 (41 trận thắng, 18 trận thua), giành được ba giải thưởng Huấn luyện viên của năm và huấn luyện ba trận đấu All-Star của giải đấu trong sáu mùa giải với tư cách là WHAM! Huân luyện viên trưởng.

Năm 2001, Thomas cũng dẫn đầu WHAM! tới Giải vô địch bóng đá Mid-Ohio Football League (MOFL).

Trong mùa giải 2003, Thomas đã tiếp quản toàn bộ quyền sở hữu WHAM! Khi anh ấy bước ra khỏi WHAM! ngoài lề vào năm 2005, anh ấy quyết định chuyển toàn bộ thời gian tập trung sang phát triển thành công của bóng đá bán chuyên nghiệp và WHAM! nhượng quyền thương mại. Trong hai năm kể từ khi thôi huấn luyện, Thomas đã giữ các vị trí điều hành trong Giải bóng đá Thung lũng Ohio và MOFL. Vào tháng 1 năm 2007, Thomas được thăng chức Ủy viên MOFL.

Hiện tại, Thomas giám sát các hoạt động hàng ngày của MOFL – một giải đấu mở rộng, gồm 10 đội bán chuyên nghiệp trên khắp Ohio, Michigan và Kentucky. Tình yêu của anh ấy đối với trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh bóng đá bán chuyên nghiệp chỉ được kết hợp bởi mong muốn của anh ấy được xem MOFL – và mọi tổ chức bóng đá của giải đấu nhỏ – sản xuất một sản phẩm bóng đá có tính cạnh tranh, có tổ chức, phát triển và giải trí cho những người chơi trong trò chơi và người hâm mộ trong giá đỡ.

Thomas cũng đóng vai trò là Nhà tư vấn thể thao bán chuyên nghiệp của League Level, LLC, một công ty cung cấp các chiến lược tiếp thị và quảng bá cho các tổ chức tập trung vào thể thao nghiệp dư và bán chuyên nghiệp.

Anh hiện đang sống tại Morgantown, WV, cùng vợ Rochelle và hai con, Jared, 3 tuổi và AJ, 10 tháng. Thomas cũng có con trai, JT Thomas III, từ một mối quan hệ trước đó.