Góa phụ bóng đá

thuật ngữ chính thức của ông là “góa phụ bóng đá”, là bất kỳ phụ nữ nào có quan hệ với một người hâm mộ thể thao (thường là tín đồ của bóng đá, bóng đá hoặc bóng bầu dục), người chú ý đến trận đấu hơn là đối tác của họ trong mùa thi đấu của môn thể thao này . Các góa phụ bóng đá thường ít hoặc không quan tâm đến môn thể thao này.

Những người phụ nữ này phải tự bảo vệ mình trong suốt mùa giải NFL. Nếu bạn không tin tôi, hãy truy cập internet và đọc một số blog bóng đá. Những người phụ nữ đáng thương bị bỏ rơi này đang trút hết tâm hồn của họ cho bất cứ ai sẽ lắng nghe.

Họ có thể được tìm thấy tại các cửa hàng tạp hóa địa phương mua bia, cánh và khoai tây chiên của người đàn ông của họ. Họ rất dễ nhận ra vì sẽ không có chồng hoặc bạn trai xung quanh hàng dặm – những người đàn ông đang ở nhà sưởi ấm chiếc ghế dài và ti vi màn hình lớn.

Người ta đồn rằng những người đàn ông này ngồi trước ti vi quá lâu, họ bắt đầu mọc mạng nhện. Bạn sẽ nhận ra chúng vào sáng thứ Hai vì chúng sẽ có nhện làm tổ trên tóc.

Tôi đã là một người hâm mộ NFL hơn 30 năm. kevin de bruyne 2021 Tôi sở hữu kỷ vật NFL, hình ảnh và cốc của đội bóng yêu thích của tôi. Tôi là một người nghiện NFL đang hồi phục và cố gắng hạn chế xem không quá 4 trận mỗi tuần.

Hầu hết phụ nữ không hiểu được sự điên rồ khi khuất phục một người đàn ông trong trận đấu NFL.

Họ không thể giải thích điều gì khiến một người đàn ông trưởng thành đội mũ bảo hiểm kiểu Viking hay mặc váy và đeo mõm lợn và tự gọi mình là “con lợn”.

Tôi cũng không hiểu nổi cơn điên. Chỉ cần suy nghĩ đơn thuần về việc một người lót đường 300 pound nghiền nát một tiền vệ nào đó 200 pound là đủ để khiến tôi vượt quá giới hạn.

Là một người nghiện trước đây, tôi có thể đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho góa phụ bóng đá. Giao cho người đàn ông của bạn những công việc gia đình mà anh ấy có thể hoàn thành khi ngồi trên ghế dài. Ví dụ, vợ tôi cho tôi quần áo để gấp trong khi tôi xem trò chơi.