Football Defense – Pass Rushing – Part

Các biến thể của Spread Offenses đưa bóng lên không trung nhiều hơn, khiến việc phòng thủ trở nên quan trọng hơn khi lao người chuyền thành công. Bài viết này, phần 1, sẽ tập trung vào Động tác bơi, một trong 4 kỹ thuật đổ đèo đã được chứng minh giúp tạo ra cú vượt nhanh hiệu quả hơn.

1. Động tác bơi:

Động tác bơi là một kỹ thuật vượt qua yêu thích của nhiều tiền vệ phòng ngự và có thể là nguy hiểm nhất. Người vượt qua phải vượt lên trên vật cản, tuy nhiên nếu được lewandowski wife thực hiện đúng cách, nó có thể là một trong những cách dễ nhất để vượt qua thành công. Thời gian là chìa khóa cho một Động tác Bơi thành công, D-linemen phải đánh bại người chặn bóng ngay sau khi quả bóng bắt được.

Tiếp theo là một bước jab được thiết kế để đưa bộ chặn mất cân bằng. Đây là khi người phòng thủ bước sang một hướng trong khi có ý định di chuyển một hướng khác. Tiếp theo là bước thăng bằng ngắn bằng cách sử dụng chân jab, đưa nó về phía trước vật cản theo hướng ngược lại. Thông thường, trình chặn sẽ làm theo bước đầu tiên, bước nhảy và thấy mình mất thăng bằng.

Đồng thời, người chuyền bóng đưa cánh tay trong của mình lên và vươn ra phía sau người truy cản, kéo cầu thủ đội Ô về phía trước, khai thác sự thiếu thăng bằng của anh ta và bơi qua đường tấn công để lao người qua đường một cách hiệu quả.

Một khi hậu vệ bơi qua đường biên, anh ta muốn chạy ở vị trí tiền vệ với hai tay giơ lên, mở rộng hoàn toàn và vẫy tay. Điều này đặt anh ta vào vị trí có thể làm gián đoạn lối chơi bằng cách tạm thời chặn tầm nhìn của tiền vệ, dẫn bóng, hạ bóng hoặc thực hiện cú chọn. Đồng thời, anh ta sẵn sàng làm cho tiền vệ này lao vào ném hoặc loại bỏ tiền vệ này. Nếu anh ta có thể sút QB với cánh tay giơ cao, hậu vệ có thể đưa tay xuống với nhiều lực hơn để tấn công bóng và có thể buộc phải lóng ngóng.

Có sẵn các DVDS về tốc độ vượt qua trình bày các kỹ thuật vượt qua chi tiết hơn và thực hành các bài tập để vượt qua thành công. Vui lòng sử dụng liên kết trong hộp tài nguyên bên dưới để xem các video này.